Tin tức

Cồn khô giá rẻ

(11/07/2017)


Cồn khô giá rẻ phục vụ quán ăn nhà hàng đám tiệc bếp ăn gia đình xin hệ Cty Tnhh Xây Dựng - Môi Trường Tốt điện thoại 0286 6757256 - 0902 902 924 để báo giá cồn khô giá rẻ tốt nhất thị trường.

Cồn khô giá rẻ sản phẩm thân môi trường là nhiên liệu đốt sạch đang dần đần thay thế bếp gas bếp từ bếp than tại nhiều nhà hàng quán ăn đám tiệc. Khi sử dụng cồn khô sẽ hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ như bếp mini đảm an toàn cho thực khách ngon miệng âm tâm trên bàn tiệc. Con kho gia re có trọng lượng nhẹ rất tiện lợi sạch sẽ để phục vụ thực khách hơn nữa khi đốt cồn cho nhiệt lượng cao thời gian cháy dài nên rất kinh tế để phục vụ nấu nướng số lượng lớn. 
 
Cồn khô giá rẻ được sử dụng để đun nấu các món lẩu, nướng mực, xào, hấp, luộc ngay trên bàn tiệc chín nhanh mềm giữ được độ tươi ngon tối đa cồn khô cần dùng bếp cồn theo kèm để nấu thực phẩm, bếp cồn trên thị trường rất rẻ thời gian sử dụng bền lâu tham khảo bếp cồn đúc nhôm cao cấp
 
Một số hình ảnh cồn khô giá rẻ tại Xây Dựng - Môi Trường Tốt

Cồn khô màu xanh chất lượng cao
Cồn khô thành phẩm có màu xanh màu trắng

Thùng cồn khô giá rẻ
Cồn khô được bọc nylon cần thận gọn gàn sạch sẽ

Những thùng cồn khô giá rẻ chuẩn bị chuyển đến cho khách hàng
Những thùng cồn khô giá rẻ chuẩn bị chuyển đến cho khách hàng
 
Cty Tnhh Xây Dựng - Môi Trường Tốt nhà sản xuất phân phối cồn thạch cồn khô bếp cồn bật lửa mồi cồn hàng đầu tại Việt Nam. Con kho gia re tại công ty được sản xuất theo công thức máy móc hiện đại với nguồn nguyên liệu chính là Ethanol đậm đặc chất lượng cao. Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng điều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối đến khách hàng.
 
Bạn lo lắng cồn khô giá rẻ độc hại nguy hiểm như các báo đài loan tin thì bạn hãy yên tâm cồn khô giá rẻ của công ty là sản phẩm chính hãng có nhãn mác rõ ràng thành phấn hóa được cân bằng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng đã được cơ quan chức năng cho phép lưu hàng rộng rãi toàn quốc. Lời khuyên của chúng tôi là người tiêu dùng không nên mua cồn khô hình thức chất lượng bề ngoài đáng ngờ nên chọn nhà cung cấp có uy tín rõ sản phẩm rõ ràng sạch đồng điều.
 
Đại lý nhà phân phối trong cả nước có mối quan tâm cồn khô giá rẻ của công ty hãy liên hệ công ty để hợp tác với nhiều hậu mãi hấp đẫn dành cho đối tác
 
Mua cồn khô giá rẻ 
Cty Tnhh Xây Dựng - Môi Trường Tốt
ĐC : 53/1 khu phố 8, thị trấn Hóc Môn – TP HCM
ĐT : 028 6675 7256  0902.902.924. Ms. Ngọc Hương
Email:


<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x