Tin tức

Cồn thạch kẻ đánh bại bếp gas mini

(04/09/2014)


Cồn thạch được bán khấp các siêu thị và chợ ở các địa phương, cồn thạch với nhiều ưu điểm đã đần dần đánh bại bếp gas mini để thống trị các nhà hàng, đám tiệc, giả ngoại, quán ăn.


Cồn thạch là một sản phẩm được sản xuất từ công  nghệ tiên tiến chuyển cồn Ethanol dạng lỏng thành dạng viên thạch toàn bộ quá trình này hoàn toàn không có sự can thiệp từ hóa chất độc hại. Cồn thạch được sản xuất từ Ethanol nguyên chất cho chất lượng cháy hoàn hảo lửa mạnh và diều cháy lâu và không để lại cặn và trên hết là không sinh ra khí độc khi đốt.

Cồn thạch chất lượng cao của Môi trường Tốt
Cồn thạch chất lượng cao của Môi trường Tốt

Thông thường cồn thạch được đống gói dạng ly 125gr/ ly tiện dụng có mạc bịt kính miệng ly khi muốn sử dụng chỉ việc bóc lớp mạc trên ly và cho vào bếp cồn là có thể dùng được.


Cồn thạch giá rẻ không chỉ an toàn hơn bếp gas mini mà còn có giá thành rẻ, cồn có giá giao dộng vài ngàn đồng 1 viên cho thời gian cháy khoản 20  - 40 phút, trung bình 1 nồi lẩu chỉ cần 2 viên là đủ.


Các nhà hàng, quán ăn rất ưu chuộng dùng cồn thạch thay thế bếp gas mini nhầm tiết kiệm không gian bàn tiệc, thực khác cũng không e ngại cháy nổ thường xảy ra như trên bếp gas mini. Cồn thạch cao cấp cháy sẽ cháy hết nên sẽ đỡ tốn công vệ sinh, cồn cháy mạnh nên khi nấu lẩu hay hấp luộc thực phẩm rất nhanh chính và mềm đều.


Gần đây xuất hiện nhiều thông tin dùng cồn thạch gây cay mắt hay nôn ói cho người sử dụng đã làm nhiều người e ngai khi dùng cồn thạch, tuy nhiên những trường hợp được báo đài nói trên chỉ xảy ra khi sử dụng cồn thạch kém chất lượng của các cơ sở làm ăn bất chính, họ không ngần ngại độn thêm vào cồn thạch hóa chất độc hại cụ thể là rượu Methanol, một loại rượu công nghiệp cực độc. Sản phẩm làm ra từ rượu Methanol nhìn bề ngoài thì không khác gì so với cồn thạch sản xuất từ Ethanol tuy nhiên khi đốt thì sẽ để lại nhiều cặn, thời gian cháy kém, sinh ra khí làm người ngồi gần hít phải cay mắt hoặc nôn ói.


Chính vì thế khi sử dụng cồn thạch mà gập những biểu hiện như trên thì hãy xác định đó là cồn thạch kém chất lượng, để tránh trường hợp dùng nhằm cồn kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe, các bạn nên tìm mua sản phẩm cồn thạch có nhãn mác của các cơ sở sản xuất rõ ràng, ghi rõ thành phần là chính là cồn Ethanol.


Trên đây là là một số ý kiến chia sẻ của Cồn thạch giá rẻ, các bạn có thể tìm mua cồn thạch chất lượng an toàn tại trang web conthachgiare.net thân chào và hẹn gập lại.

<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x